PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA PHƯỚC NGUYÊN

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA PHƯỚC NGUYÊN

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ Trực tuyến

hỗ trợ

HOTLINE

0908 260 625

Tư Vấn

skype zalo viber

Phone: 028 38 100 799

Đặt hẹn lấy số qua tổng đài

skype zalo viber

Phone: 028.1081 Hoặc 028.1080

Thống kê truy cập

  • Đang online: 6
  • Tổng truy cập: 973669

Trang chủ»Danh mục bệnh» Điều trị bệnh nấm âm đạo

Nấm âm đạo là một trong những bệnh lý nhiễm khuẩn đường sinh dục ở phụ nữ thường gặp, chiếm tới 80%. Bệnh là nguyên nhân gây nên nhiều rối loạn trong đời sống cũng như hoạt động sinh dục của người phụ nữ.

 

Nấm âm đạo là một bệnh phụ khoa thường gặp, do loại vi khuẩn trú ngụ trong đường sinh dục và đường ruột gây ra, khi có sự mất cân bằng trong các bộ phận này. Bệnh thường có biểu hiện như: Ra nhiều khí hư, ngứa, đau rát vùng sinh dục, cảm thấy đau khi giao hợp, tiểu tiện đau, khó…

 

 

 

dieu-tri-nam-am-dao

 

 

Nấm âm đạo nếu không được điều trị kịp thời không chỉ gây ra những phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt mà còn là căn nguyên gây ra nhiều bệnh lý phụ khoa, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản nữ giới sau này. Bệnh nếu điều trị không dứt điểm thì nguy cơ tái nhiễm vẫn có thể xảy ra.

 

Để bệnh được điều trị dứt điểm, điều quan trọng là phải tìm được nguyên nhân vì các dạng khác nhau của nấm âm đạo có thể biểu hiện triệu chứng tương tự nhau. Với những trường hợp bệnh ít nghiêm trọng, nữ giới có thể được chỉ định dùng thuốc kháng sinh, thuốc đặt âm đạo. Ở những trường hợp nghiêm trọng hơn, người bệnh sẽ được điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: hiệu quả cao, nhanh chóng diệt trừ virus gây bệnh trong thời gian ngắn nhất, làm cho các virus này mất đi khả năng sinh sống.

 

Nguồn: http://phukhoa.net.vn